Hiểu đúng về quy trình niềng răng hô móm

Nắm rõ nguyên nhân bị hô, móm, vẩu, lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D, ký hợp đồng niềng răng là cách thức khoa học hiện nay giúp bạn lấy lại nụ cười đẹp.
Niềng răng là giải pháp chỉnh nha rất phổ biến từ trước đến nay. Giải pháp này sẽ đem đến cho bạn hàm răng đều đẹp như ý, khắc phục được những khuyết điểm răng hô, vẩu kém duyên ban đầu.

Tuy nhiên, không phải trung tâm, cơ sở chỉnh nha nào cũng thực hiện thành công phương pháp chỉnh nha. Để tránh rơi vào tình trạng tiền mất tật mang, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức về chỉnh nha cần thiết trước khi tiến hành niềng răng.

Lần đầu tiên một bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc có cung cấp chuyên khoa chỉnh nha, mang đến cho bạn một vẻ đẹp toàn diện.
Đây là một trong những bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên có cung cấp chuyên khoa chỉnh nha, mang đến cho bạn một vẻ đẹp toàn diện.
Xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô

Có người thực hiện niềng năng nhiều năm tại các trung tâm nhỏ vẫn không mang lại kết quả khả quan bởi họ đã mắc phải sai lầm ngay từ bước đầu tiên - xác định nguyên nhân.

Ca chỉnh nha niềng răng chỉ phát huy được tác dụng khi bác sĩ chẩn đoán đúng nguyên nhân hô, vẩu do đâu. Mọi ca chỉnh nha đều mang lại kết quả như mong đợi nhờ máy chụp phim kỹ thuật số X-quang ConeBeam CT 3D giúp phân tích cấu trúc xương hàm chi tiết.

Hô do răng là khi răng hàm trên lệch lạc và chìa ra ngoài nhiều hơn so với khung xương hàm trên, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp niềng răng cho bạn. Có thể niềng răng theo phương pháp cổ điển bằng mắc cài hoặc niềng răng Invisalign.

Nếu hô do cấu trúc xương hàm, nha sĩ sẽ phối hợp với bác sĩ thẩm mỹ để thực hiện phẫu thuật hàm hô, đẩy lùi xương hàm trên cho đúng khớp cắn xương hàm dưới.

Hô vừa do răng vừa do xương hàm thì bác sĩ phải hội chẩn nha sỹ cùng bác sỹ phẫu thuật để đưa ra kế hoạch điều trị vừa niềng răng, vừa phẫu thuật chỉnh nha.

Tại các cơ sở chỉnh nha nhỏ, không được trang bị máy X-quang ConeBeam CT 3D, mọi ca điều trị chỉnh nha chỉ mang tính phán đoán, không giúp bạn khắc phục được triệt để tình trạng hô, vẩu bởi không xác định đúng nguyên nhân.

Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Bằng phần mềm Vceph 3D của Mỹ, bác sỹ có thể đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết với sự di chuyển của từng răng hàm trên, thời gian di chuyển bao lâu và kết quả của việc niềng răng như thế nào bằng 3D. Đây cũng là một trong những yếu tố khác biệt khi thực hiện chỉnh nha tại một bệnh viện thẩm mỹ.

Theo Sơn Trà Zing.vn

Tags:

Bài viết liên quan


Vì sao răng mọc chen chúc?

Răng bình thường "xếp hàng" đều đặn sát nhau trên một đường cung. Khi việc này bị xáo trộn, căc răng chen lấn nhau và lệch về nhiều phía gây ra răng chen chúc.

Xu hướng du học ngành bác sĩ nha khoa

Nhiều bạn trẻ lựa chọn du học ngành bác sĩ nha khoa để tiếp cận với giáo trình chuẩn, phương pháp giáo dục mới và cập nhật công nghệ tiên tiến, hiện đại của y học thế giới

Nha khoa - cơ hội nghề nghiệp với thu nhập cao cho sinh viên

Theo bác sĩ Nguyễn Thị Yến Nhi - Giám đốc dự án Đào tạo Y Company, một bác sĩ nha khoa tại Việt Nam đang phải điều trị cho 11.000 bệnh nhân.