Nhổ răng

Không chỉ những chiếc răng bị vô hiệu hóa chức năng mà ngay cả những chiếc răng mọc không đúng vị trí cũng có thể nhờ đến dịch vụ nhổ răng để giải quyết triệt để cảm giác đau đớn, nguy cơ bệnh răng miệng và mang lại một hàm răng đều, đẹp giúp bạn có nụ cười tươi tắn, duyên dáng nhất.

Nhổ răng là gì?

Nhổ răng là một dịch vụ của nha khoa tổng quát giúp loại bỏ răng hỏng, răng không cần thiết, răng tổn thương một cách nhẹ nhàng, an toàn và bảo vệ sức khỏe răng miệng một cách tốt nhất.

Thông thường, những trường hợp cần tiến hành dịch vụ nhổ răng là:

- Lý do bảo vệ sức khỏe răng miệng: những trường hợp răng sâu không thể phục hồi, răng lung lay nặng, răng chấn thương ( vỡ, mẻ, gãy phần trên nhưng chân răng vẫn còn ), răng khôn ( mọc lệch, mọc ngầm, mọc ngược ), nhổ răng thừa, nhổ răng khi chỉnh nha.

- Lý do thẩm mỹ: Nhổ răng khểnh.

Như vậy có thể thấy, một khi răng không thể đảm bảo chức năng vì vấn đề chủ quan hay khách quan nếu không được loại bỏ không chỉ gây cảm giác đau đớn mà còn là ổ vi khuẩn hình thành nên những bệnh răng miệng khác. Đặc biệt với răng khôn mọc lệch, mọc ngược còn làm ảnh hưởng đến răng bên cạnh và cảm hàm răng, nếu không được chữa trị kịp thời còn khiến lan cảm giác đau sang má, tai, mắt, cổ...Đặc biệt, hiện nay khi nha khoa thẩm mỹ phát triển, việc nhổ răng thẩm mỹ còn mang lại nụ cười tươi tắn, rạng ngời, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống, chủ động với hạnh phúc của bản thân.

Ưu điểm của dịch vụ nhổ răng tại Nha Khoa Minh Anh

Trước đây, nhổ răng là một trong những ám ảnh kinh hoàng của nhiều người bởi cảm giác đau đớn và những tai biến nó có thể mang lại. Tuy nhiên, hiện nay, khi khoa học phát triển, nếu chọn dịch vụ nha khoa uy tín bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời sau từ dịch vụ nhổ răng:

- An toàn tuyệt đối không biến chứng

Trước khi tiến hành nhổ răng, nha sĩ tiến hành chụp X – quang để xác định  vị trí của răng, từ đó có phương án xác định nhổ răng chính xác, triệt để, hoàn toàn không tác động đến mô mềm hay xương ổ răng chính bởi vậy không gây biến chứng.

- Gần như không đau đớn

Sử dụng các loại thuốc giảm đau chuyên dụng có tác dụng trong 72 giờ , chất khử trùng và các loại vitamin, khoáng chất nên mô sau khi mổ sẽ được hỗ trợ tái tạo nhanh , giảm sưng nề, giảm đau đớn. Bệnh nhân chỉ cảm thấy hơi ê vùng răng nhổ nhưng cảm giác đó sẽ qua nhanh sau 1-2 ngày.

- Liền thương nhanh, giảm sưng phù

Vì thiết bị nhổ răng hiện tại chỉ tiếp xúc các mô cứng và bề mặt răng, không can thiệp rộng, vết mổ cực nhỏ nên giảm sưng phù và khả năng lành vết mổ lợi lấy răng nhanh hơn hẳn.

- Thời gian tiến hành nhanh

Sau khi gây tê , thao tác nhổ răng chỉ mất khoảng 15 – 30 phút là hoàn tất. Bạn hoàn toàn không phải nghỉ làm hoặc ảnh hưởng đến sinh hoạt, ăn uống quá lâu.

Quy trình nhổ răng

Bước 1: Thăm khám và chụp phim

Bước 2: Làm sạch răng miệng

Bước 3: Gây tê

Bước 4: Nhổ răng

Bước 5: Cầm máu và khâu nướu

Tags:

Bài viết liên quan


Chữa tủy

Vai trò lớn lao nhất của việc chữa tủy hiện đại chính là duy trì răng thật, giúp chấm dứt hiện tượng đau đớn ở người bệnh. Hiện tượng đáng sợ này lại bắt nguồn từ sâu răng, chính...

Trám răng

Sâu răng, viêm tủy răng, mòn cổ chân răng chính là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng đau nhức, nhiễm trùng, lâu dài có thể nhổ bỏ, một khi nhổ bỏ răng sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề khác....