Khuyến mãi Hot
Khuyến mãi Hot

Giảm tới 30% răng sứ cao cấp nhân dịp cuối năm.

Nha khoa thẩm mỹ Minh Anh

Giới thiệu

Bạn đang có vấn đề về răng lợi gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày nhưng vẫn còn boăn khoăn chưa biết đến địa chỉ nào để chữa trị.
Hãy đến ngay  để được đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa của Nha khoa Minh Anh tư vấn, làm đẹp với các dịch vụ ưu đãi.

Các dịch vụ ưu đãi của Nha khoa được xem là uy tín và chất lượng nhất, bạn hãy tham khảo chi tiết dưới đây: 

Nha khoa thẩm mỹ: Với mục đích chuyên làm đẹp cho bộ răng với các chức năng chỉnh nha – niềng răng, tạo phục hình răng sứ, tẩy trắng cho răng chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn. Bên cạnh đó, khách hàng có được các chuyên gia về răng tư vấn về những cách làm đơn giản và những điều không nên làm từ dân gian truyền lại như sử dụng bột than, vỏ cau, nước cốt chanh để làm trắng răng. Những cách làm này tuy làm sạch những vết dính đơn giản, dễ dàng trên bề mặt răng nhưng sẽ làm trầy xước men răng hoặc làm đổi màu men răng sau nhiều lần sử dụng.

Nha khoa Implant: (hay còn gọi là trồng răng sứ Implant) gồm có cấy ghép Implant và răng trên Implant. Đây là hình thức trồng răng giả được các nha sĩ đánh giá là tốt nhất hiện nay khi thay thế một hoặc nhiều răng bị mất. Cách làm này sẽ giúp bạn đem lại một hàm răng mới, đẹp và tự tin khi giao tiếp.

Nha khoa tổng quát: là khoa chuyên điều trị răng nhiễm Tetracyline, đối với răng thông thường chỉ cần mất từ 5 – 10 ngày, bạn đã sở hữu một hàm răng tạm bằng nhựa như ý muốn mà không tạo cảm giác khó chịu, hay vướng bận.

Nha khoa trẻ em: Con bạn sợ đau, sợ khám răng và sợ đi nha sĩ. Có rất nhiều trường hợp chỉ vì sợ đau mà chấp nhận để một hàm răng không được thiện cảm. Đó là những tâm lý bình thường của trẻ, nhưng đến với nha khoa Minh An, bạn không còn ngần ngại chuyện đó khi trẻ tới khám, đội ngũ nha sĩ khoa trẻ em vui tính, năng động sẽ tạo được cảm giác thoải mái, xua đi nỗi lo sợ của trẻ.

Nha khoa Minh Anh là một trong những nha khoa uy tín ở TP. Hồ Chí Minh với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại, chất lượng tốt với mong muốn đem lại “chân – thiện – mỹ” cho con người. Đến với nha khoa Minh Anh, bạn sẽ được cảm nhận sự thoáng mát, yên tĩnh và không còn cảm giác đau hay sợ hãi. Chúng tôi, những đội ngũ nha sĩ có chuyên môn, tay nghề cao, làm việc cẩn thận và có trách nhiệm với khách hàng sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.

Bằng sự tận tâm trong công việc, chúng tôi cam đoan sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng. Lợi ích của khách hàng được chúng tôi xem như là chiếc chìa khóa của sự thành công. Với quan niệm chăm sóc răng cho bạn cũng như đang chăm sóc răng cho chính người thân của mình. Do vậy, nha khoa chúng tôi không ngừng nỗ lực, hoàn thiện và phấn đấu để trở thành địa chỉ tin cậy của bạn.


Ceron
invisalign
MegagenLog
Opal
Straumann
Zimmer
Nha Khoa Minh Anh 1

79 Trần Quang Khải
p.Tân Định, Quận 1.

Hotline (Viber, Zalo)

090 141 4444

Chăm sóc khách hàng

(028) 38 46 53 57 Minh Anh 1

(028) 38 46 53 57
Nhắn tin qua Facebook Nhắn tin qua Zalo