Khuyến mãi Hot
Khuyến mãi Hot

Giảm tới 30% răng sứ cao cấp nhân dịp cuối năm.

Nha khoa thẩm mỹ Minh Anh

Tẩy răng trắng

Tẩy trắng răng không chỉ giúp bạn có hàm răng trắng bóng, nụ cười rạng rỡ mà còn giúp giải quyết các bệnh răng miệng tiềm tàng, xa hơn nữa còn mang đến sự tự tin, phong thái rạng rỡ để đón nhận những thành công mới trong công việc và hạnh phúc lứa đôi.

tay-trang-rang-tai-nha-khoa-minh-anh

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là một trong những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, sử dụng hóa chất chuyên dụng và năng lượng ánh sáng để phản ứng oxy hóa cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng để có được hàm răng trắng, sáng, bóng như chưa nhiễm màu.

Mỗi người có một cấu tạo men răng khác nhau, có những người do bẩm sinh men răng không được sáng, trong quá trình ăn, uống ( uống cà phê, hút thuốc, vệ sinh răng miệng không đúng cách, do tuổi tác ...) khiến răng dần ngả sang màu ố vàng. Khi hiện tượng này xảy ra và tăng mức độ không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây ra hiện tượng hơi thở nặng mùi, hôi hám, sâu xa hơn nữa, vì răng không được sáng, đẹp khiến bạn mất tự tin còn cản trở sự con đường thành công, hạnh phúc.

Quy trình tẩy trắng răng

Hiện nay, quy trình tẩy trắng răng được tiến hành bằng hai phương pháp sau:

- Tẩy trắng răng tại nhà

Ở phương pháp này bác sĩ cung cấp máng và thuốc cùng cách hướng dẫn sử dụng để khách hàng tự ngậm thuốc tại nhà. Biện pháp này có ưu điểm là tiện dụng, tiết kiệm, tuy nhiên hiệu quả không cao và thời gian tẩy trắng lâu hơn.

- Tẩy trắng răng tại phòng khám

Phương pháp này sử dụng cùng lúc hai tác nhân làm trắng răng là hóa chất chuyên dụng có độ tẩy mạnh kết hợp với ánh sáng Halogen, đèn Plasma, đèn Laser... thời gian thực hiện chỉ trong khoảng 30 – 45 phút cho hiệu quả trắng ngay lập tức, hiệu quả duy trì lâu và tuyệt đối an toàn.

Quy trình này được tiến hành qua 5 bước:

Bước 1: Vệ sinh răng miệng

Bước 2: Khám sức khỏe răng, lợi và tư vấn về khả năng trắng của răng sau tiến hành, giải đáp thắc mắc của khách hàng

Bước 3: Cách ly môi, nướu để không bị tác dụng của hóa chất làm trắng

Bước 4: Tiến hành tẩy trắng

Bước 5: Chiếu đèn laser

Bước 6: Hướng dẫn cách chăm sóc, bảo quản và hẹn lịch tái khám

Hiệu quả sau khi tẩy trắng răng

- Răng trắng sáng

Ngay sau khi tiến hành tẩy trắng răng tại Nha Khoa Minh Anh khách hàng có thể thấy rõ ràng răng được làm trắng ít nhất 2-3 tone. Tuy nhiên, bạn cũng cần hiểu rằng, hiệu quả làm trắng có thể cao hơn hoặc chỉ dừng ở mức độ này vì còn phụ thuộc vào cơ địa, men răng của từng người.

- Độ bóng tự nhiên

Không chỉ làm trắng nhanh, trắng sáng, răng sau khi tiến hành dịch vụ còn có độ bóng tự nhiên, mang đến thẩm mỹ nụ cười cao nhất.

- An toàn tuyệt đối

Hóa chất làm trắng và tia laser vì đã được cách ly và tiến hành bởi đội ngũ nha sĩ có chuyên môn cao nên tuyệt đối không ảnh hưởng đến nướu. Mọi chức năng của răng sau khi tẩy trắng được đảm bảo tối ưu, không thay đổi.

 

 


Ceron
invisalign
MegagenLog
Opal
Straumann
Zimmer
Nha Khoa Minh Anh 1

79 Trần Quang Khải
p.Tân Định, Quận 1.

Hotline (Viber, Zalo)

090 141 4444

Chăm sóc khách hàng

(028) 38 46 53 57 Minh Anh 1

(028) 38 46 53 57
Nhắn tin qua Facebook Nhắn tin qua Zalo